69+ Mẫu Lan Can Đá Nhà Thờ, Khu Lăng Mộ | Thi Công Trọn Gói

Trong các công trình xây dựng như khu lăng mộ, đình, chùa, nhà thờ họ thậm chí là các ngôi lâu đài, biệt thự. Hình ảnh lan can bằng đá rất quen thuộc và là một trong những công trình xây dựng chủ chốt. Nhưng làm thế nào để chọn được những mẫu lan can đá đẹp. Đảm bảo được kết cấu cũng như yếu tố thẩm mỹ cho công trình? Cùng Đá mỹ nghệ Bình Minh tìm hiểu ngay tại phía dưới.

Mẫu lan can đá tự nhiên đẹp tại Xưởng Bình Minh

Dưới đây, là một số mẫu lan can đá xanh rêu đẹp nhất tại Xưởng Trưng Bày Sản Phẩm Đá mỹ nghệ Bình Minh. Bao gồm rất nhiều chất liệu đá khác nhau, và được chọn lọc kĩ lưỡng nhất nhằm tạo nên một sản phẩm hàng rào bằng đá đẹp nhất đến cho quý khách hàng. Xin mời quý vị cùng theo dõi các mẫu dưới đây:

Lan can đá
Đoạn lan can xanh rêu trưng bày tại xưởng Bình Minh
Lan can đá đẹp
Đoạn lan can xanh rêu thứ 2 đang được trưng bày tại xưởng Bình Minh
Mẫu lan can đá đẹp
Đoạn lan can xanh rêu thứ 3 đang được trưng bày tại xưởng Bình Minh
Mẫu lan can đá xanh rêu cao cấp
Đoạn lan can xanh rêu thứ 4 đang được trưng bày tại xưởng Bình Minh
Lan can đá thông phong
Mẫu lan can xanh rêu thông phong

Trên đây, chúng tôi chỉ demo một số mẫu. Lí do vì hiện nay trên mạng internet rất nhiều các đơn vị khác sao chép, copy ảnh sản phẩm của chúng tôi đăng lên website của họ, thực chất ra các đơn vị đó là các đơn vị nhỏ lẻ tại Làng nghề nên không có xưởng trưng bày sản phẩm. Nên quý vị lưu ý nhé ! Để tránh tìm được đơn vị không uy tín, sản phẩm kém chất lượng.

Quý vị có thể LIÊN HỆ trực tiếp với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0912 396 986 – 0942 85 7378

Zalo: 0912 396 986 – 0942 85 7378

Để được tư vấn, chi tiết hơn, cụ thể hơn !

Dưới đây, Đá mỹ nghệ Bình Minh xin giới thiệu đến quý vị, khán giả đang theo dõi một vài các công trình văn hóa, tâm linh mà chúng tôi đã hoàn thành cho nhiều khách hàng trên Toàn Quốc.

Lan can đá khu lăng mộ

Lan can đá khu lăng mộ được thiết kế để bảo vệ công trình lăng mộ bên trong, tránh các loại động vật ngoài nghĩa trang vào phá, và tăng tính thẩm mỹ cho công trình hơn. Các mẫu tường rào đá này thường đi kèm với kết cấu chắc chắn, đẹp mắt, được liên kết với xi măng tinh, độ bền chắc chắn theo thời gian. Đồng thời chiều cao cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với công trình kiến trúc bên trong. Chiều cao phù hợp chúng tôi hay thi công lan can là 81cm tính từ dưới đế lan can lên trên phần bo, tay vịn.

Lan can đá chữ Thọ khu lăng mộ
Lan can chữ Thọ khu lăng mộ
Tường rào đá con tiện khu lăng mộ
Tường rào đá con tiện khu lăng mộ
Tường rào đá khu lăng mộ
Tường rào đá khu lăng mộ

Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo thêm các hạng mục lăng mộ đá tại đường dẫn sau: https://daninhbinh.com.vn/lang-mo-da/

Lan can đá đình chùa

Khu vực đình chùa là nơi gắn liền với nhiều công trình lan can đá. Những thiết kế kiên cố này vừa đẹp mắt vừa tăng độ riêng tư cần thiết cho các công trình đình chùa. 

Thường được thiết kế theo các mẫu phía dưới chúng tôi đã đề xuất. Lan can được liên kết với các cột đá tròn hoặc vuông.

Quý vị có thể xem thêm mẫu cột đá tròn, vuông tại: https://daninhbinh.com.vn/cot-da/

Lan can đá sen hóa đình chùa
Lan can sen hóa đình chùa
Hàng rào đá đình chùa
Hàng rào đá đình chùa

Lan can đá nhà thờ họ

Lan can đá là 1 hạng mục không thể thiếu trong không gian nhà thờ họ cũng là công trình thường ưu tiên sử dụng các trụ đá làm hàng rào. Thậm chí là những bức tường rào ốp đá cũng rất được ưu ái. Thay vì các tường rào bằng xi măng hay gạch thì công công trình bằng đá sẽ đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tăng cường sự trang nghiêm cần thiết hơn cho các khu vực nhà thờ họ. Ngoài ra, lan can hay tường rào đá khu vực mặt tiền thường được thiết kế 2 tầng với độ cao 1m8 – 2m, được liên kết với hạng mục cổng đá 1 mái hoặc cổng đá tam quan.

Quý vị có thể tham khảo thêm mẫu cổng đá nhà thờ họ tại đây: https://daninhbinh.com.vn/cong-da/

Lan can đá xanh Thanh Hóa nhà thờ họ
Mẫu tường đá xanh Thanh Hóa nhà thờ họ
Lan can đá con tiện nhà thờ họ
Lan can thiết kế con tiện
Lan can đá xanh rêu nhà thờ họ
Lan can, hàng rào xanh rêu nhà thờ họ
Hàng rào đá nhà thờ họ
Hàng rào đá nhà thờ họ
Tường rào đá nhà thờ họ
Tường rào đá nhà thờ họ

Lan can đá biệt thự, lâu đài, công trình nhà ở

Lan can đá là một trong những công trình ảnh hưởng nhiều nhất đến vẻ ngoài thiết kế các khu biệt thự, lâu đài. Vì vậy, việc lựa chọn hình dáng, kiểu dáng và chất liệu và mẫu lan can đẹp phù hợp là rất quan trọng. 

Một số thiết kế lan can cầu thang đá sẽ mang lại cảm giác truyền thống hơn trong khi những thiết kế khác sẽ mang đến một cái nhìn hiện đại hơn. Theo dõi thêm qua các mẫu lan can bằng đá sau đây. 

Được thiết kế phía trước ngôi biệt thự và là khu vực mặt tiền. Nên rất cần phải chỉnh chu sao cho đẹp thì công trình nhà ở chủ đầu tư mới không bị lỗi mốt. Ngoài ra, tùy từng diện tích công trình, nhiều chủ đầu tư đã thiết kế thêm hạng mục đài phun nước bằng đá phía trước khu vực chính của lối lên cầu thang.

Mẫu lan can đá biệt thự lâu đài
Mẫu lan can biệt thự lâu đài
Lan can đá lâu đài biệt thự
Hoàn thiện sản phẩm lan can villa
Lan can đá biệt thự đẹp
Lan can biệt thự sang trọng, đẳng cấp
Lan can đá biệt thự
Mẫu cầu thang lan can bằng đá vàng cam, đất

Lan can đá cầu ao

Trong nhiều công trình cầu đường, đặc biệt là các thiết kế cầu đá, cầu ao. Lan can đá là một trong những bộ phận rất được chú trọng. Thiết kế lan can bằng chất liệu đá ở đây không chỉ đảm bảo được độ an toàn cao mà hơn hết còn đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ đáng kể. Thiết kế cũng thường được điều chỉnh linh hoạt tùy theo từng công trình cụ thể

Thường hay được sử dụng tại những ngôi nhà thờ họ, từ đường phía khu vực ao hồ. Các mẫu thiết kế lan can tại những địa điểm đẹp như thế này thường hay được sử dụng hoa văn Tứ Quý. Và được gia công thông phong chi tiết hoa văn sắc nét, tinh xảo nhất.

Lan can cầu bằng đá
Lan can cầu bằng đá

Các mẫu hoa văn thường được điêu khắc trên lan can đá 

Các công trình lan can đá thường sẽ đi kèm với rất nhiều những mẫu hoa văn điêu khắc khác nhau. Chúng không chỉ khiến cho các thiết kế lan can tự nhiên bớt đơn điệu. Mà hơn hết còn đảm bảo được yêu cầu về mặt thẩm mỹ cho công trình. 

Cùng tìm hiểu thêm về các hoa văn điêu khắc lan cá đá đẹp qua chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi. Mỗi một loại hoa văn thường đang mang nhiều ý nghĩa khác nhau về mặt phong thủy tâm linh

Lan can đá chữ thọ, chữ phúc

Chữ thọ, chữ phúc là hình ảnh thường thấy trong các mẫu lan can đá đình chùa, tường rào đá khu lăng mộ và thậm chí là trong các thiết kế lan can sân vườn. Những chữ điêu khắc này mang nhiều ý nghĩa cả về thẩm mỹ và phong thuỷ. Do đó, mẫu thiết kế này rất được ưu ái và sử dụng nhiều trong các công trình bằng đá. 

Lan can đá chữ Thọ
Lan can chữ Thọ chất liệu đá xanh rêu cao cấp
Lan can đá chữ Phúc
Lan can chữ Phúc, Rơi phúc lâm môn
Lan can đá rơi thọ
Mẫu lan can điêu khắc rơi thọ

Lan can đá Tứ Quý

Lan can đá tứ quý bao gồm Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Đây là hình ảnh của những loại cây đại diện cho 4 mùa và cũng là hình ảnh thường được tìm thấy trong các công trình điêu khắc

Lan can đá xanh Thanh Hóa tứ quý
Thi công hàng rào đá khu lăng mộ
Lan can đá xanh rêu tứ quý
Lan can xanh rêu chạm tứ quý
Lan can đá tứ quý nhà thờ họ
Lan can xanh tứ quý nhà thờ họ

Lan can đá Tứ Linh

Lan can đá tứ linh là hình ảnh của 4 con vật Long, Lân, Quy, Phụng. Trong văn hoá của người Việt, những con vật này cũng mang rất nhiều ý nghĩa và thường xuyên được sử dụng trong các công trình như lan can đình chùa, lan can khu mộ, lan can nhà thờ họ,…

Lan can đá tứ linh đình chùa
Tường rào đá cao 2,5m chạm khắc tứ linh

Lan can đá đầm sen, sen hóa

Lan can đá đầm sen, sen hóa cũng là hình ảnh đẹp và gắn liền với Văn hoá Việt Nam. Đây cũng là quốc hoa và hình ảnh hoa sen cũng thường xuất hiện trong nhiều công trình kiến trúc cổ. 

Lan can đá bông sen đầm sen đình chùa
Tường rào đá chạm khắc bông sen đầm sen tại đình chùa
Lan can đá sen hóa
Điêu khắc lan can sen hóa
Lan can đá xanh rêu sen hóa
Dậu đá xanh rêu chạm khắc sen hóa

Ngày nay, hình ảnh sen vẫn rất được ưa chuộng, vừa đẹp mắt lại đáp ứng được các yêu cầu về phong thuỷ. Do đó, không khó để bắt gặp hình ảnh này trong các công trình như lan can sân vườn, hay thậm chí là các thiết kế lan can tại trong chùa, đình và các khu vực thờ cúng linh thiêng. 

Lan can đá con tiện

Lan can đá con tiện đây là một kết cấu lan can rất đặc trưng. Hình ảnh con tiện có thể thay đổi tùy theo thiết kế của lan can. Nhưng nhìn chung, trong các thiết kế lan can cho biệt thự sẽ không bao giờ thiếu đi sự xuất hiện của các con tiện này. 

Lan can đá con tiện đá xanh Thanh Hóa
Lan can con tiện đá xanh Thanh Hóa

Chất liệu thường hay sử dụng để làm lan can đá

Khi nói đến các mẫu lan can đá, những thứ đầu tiên được loại bỏ khỏi danh sách của mình là các thiết kế bằng gỗ và kim loại. Nếu mục đích của lan can là có một hàng rào chắc chắn để bảo vệ bạn khỏi bị ngã, thì bạn không muốn các vật liệu dễ bị hư hỏng. 

Khi được sử dụng bên ngoài và tiếp xúc với các yếu tố, gỗ và kim loại cuối cùng sẽ mài mòn theo thời gian và cần phải sửa chữa, bảo dưỡng rất mất thời gian, tiền bạc.

Đối với thiết kế lan can và hàng rào bằng đá được xem là vật liệu hoàn hảo nhất. Vừa có giá cả phải chăng, vừa thẩm mỹ lại có độ bên cao.

Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về các vật liệu hàng rào đá đẹp sau đây. 

Lan can đá xanh Thanh Hóa

Nếu muốn tạo ấn tượng, lan can bằng đá tự nhiên có thể mang đến cho công trình vẻ sang trọng. Bạn có thể chọn đá xanh Thanh Hóa, một trong những vật liệu đá xây dựng rất phổ biến hiện nay. 

Thiết kế lan can đá xanh Thanh Hóa là một sự bổ sung hoàn hảo cho công trình ngoài trời. Nhất là trong các thiết kế lan can chùa, đình. Thậm chí chúng cũng rất thích hợp cho các công trình khác như hàng rào đá lăng mộ, hàng rào đá nhà thờ,… 

Giá thành hợp lí, chất liệu đá phổ biến. Được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Tường rào đá xanh Thanh Hóa
Tường rào đá xanh Thanh Hóa
Mẫu lan can đá xanh Thanh Hóa điêu khắc hoa sen
Mẫu tường rào đá xanh Thanh Hóa điêu khắc hoa sen
Tường rào khu lăng mộ đá xanh Thanh Hóa cao cấp
Tường rào khu lăng mộ đá xanh Thanh Hóa cao cấp

Giống như gỗ, đá tự nhiên có một số mức độ dễ bị tổn thương nên cần phải có chất trám để ngăn đá bị nứt bên trong. Ngoài ra, những vật liệu này cần các chuyên gia để lắp đặt chúng vì chúng nặng hơn và yêu cầu các thiết kế đặc biệt hơn. 

Lan can đá xanh rêu

Lan can đá xanh rêu đây cũng là một trong những loại vật liệu phổ biến thường được tìm thấy trong các công trình hàng rào đá tự nhiên. Đá xanh rêu mang trong mình một vẻ đẹp cổ kính, vượt thời gian. Đặc biệt là độ bền cao không dễ bị tác động bởi các điều kiện thời tiết bên ngoài.

Có giá thành cao hơn đối với đá xanh Thanh Hóa, nhưng về chất liệu đá thì cao cấp gấp bội lần đá xanh Thanh Hóa và đặc biệt khi điêu khắc các họa tiết, hoa văn lên thì cực kì sắc nét và tinh xảo.

Lan can đá xanh rêu
Lan can bằng đá xanh rêu nguyên khối
Lan can đá rồng hóa xanh rêu
Mẫu dậu đá rồng hóa xanh rêu
Lan can đá sen hóa xanh rêu
Đoạn tường rào đá sen hóa xanh rêu
Hàng rào đá xanh rêu đẹp
Hàng rào đá xanh rêu đẹp

Loại đá này có thể tồn tại rất lâu, qua nhiều thế hệ. Thêm vào đó, cũng không yêu cầu bảo trì phức tạp. Vậy nên, rất thích hợp cho các công trình tường rào và lan can xanh rêu.

Lan can đá trắng

Nếu đang tìm kiếm phong cách và sự sang trọng, thì hệ thống lan can đá trắng có thể là lựa chọn tốt nhất. Tùy chọn lan can này đi kèm với gam màu trắng vô cùng đẹp mắt và có thể được điêu khắc với nhiều kích thước khác nhau. 

Có sẵn trong các thiết kế đa dạng với nhiều kích cỡ. Vẻ ngoài bằng đá của những lan can này rất lý tưởng cho các khu vực ngoài trời trong cả khu dân cư và khu kinh doanh. Đặc biệt là trong các thiết kế lan can sân vườn và biệt thự. 

Ngoài ra, đá trắng còn thường được sử dụng để điêu khắc các pho tượng phật bằng đá to lớn tại Việt Nam

Lan can đá trắng
Hàng rào bằng đá trắng
Lan can đá trắng tứ quý
Mẫu lan can trắng tứ quý

Lan can đá vàng

Không quá nặng và giá cả phải chăng, lan can đá vàng thường là loại lan can linh hoạt nhất hiện có trên thị trường. Những thiết kế này có thể được thiết kế mỏng hơn và với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với bất kỳ công trình xây dựng nào. 

Đây chính là chất liệu đá sử dụng nhiều nhất tại các ngôi nhà ở, biệt thự, lâu đài, villa,…

Lan can đá vàng
Đoạn lan can bằng đá vàng tại Quảng Trường

Tùy chọn này lý tưởng để sử dụng trong nhà và ngoài trời, tùy thuộc vào kích thước, chiều rộng và kiểu dáng mà bạn chọn. Bởi vì chúng có thể được điêu khắc linh hoạt, chúng tuyệt vời cho cả cầu thang và lan can nhỏ, hoặc các thiết kế lớn hơn là tuyệt vời cho sân trong và các khu vực ngoài trời khác.

Lan can đá granite ( Đá hoa cương )

Lan can đá Granite, Hoa cương là loại đá có vân chặt chẽ và đồng đều. Chúng rất cứng và có độ bền cao. Thêm vào đó, màu sắc và hoa văn cũng rất đẹp mắt. Đó cũng là lý do tại sao các thiết kế lan can granite lại được ưa chuộng đến vậy. 

Lan can đá Granite
Dậu đá khu lăng mộ chất liệu Granite
Lan can đá hoa cương
Tường bao đá hoa cương nguyên khối
Tường rào đá Granite
Tường rào đá Granite

Các công trình xây dựng sử dụng đá granite thường sẽ có giá thành cao hơn các loại đá nêu trên. Loại đá này dễ khai thác trong tự nhiên và dễ điều chỉnh kích thước và điêu khắc. Do đó, chúng có thể thích ứng với bất cứ công trình nào, ngay cả với các lan can cầu thang bằng đá hay thậm chí là hàng rào mộ đá

Cấu tạo hoàn chỉnh của lan can đá bao gồm:

Dưới đây là các thành phần chính cấu tạo lan can đá chúng tôi thường hay thiết kế và thi công. Được liên kế chặt chẽ lại với nhau bằng các kết cấu mộng.

Phần đế

Phần này luôn là một trong những phần được chú ý nhiều nhất trong bản vẽ, thiết kế lan can. Chúng sẽ nâng đỡ và chịu lực cho toàn bộ công trình phía trên cùng. Vậy nên, phần đế phải đảm bảo chắc chắn và được xây dựng kỹ lưỡng. 

Thêm vào đó, phần đế thường có kích thước lớn hơn các kết cấu thiết kế còn lại. Chúng cũng được tính toán cẩn thận để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho công trình. Chẳng hạn như đối với các thiết kế lan can tường có chiều cao xây dựng khoảng 0.8m, vậy thì kích thước phần chân đế cần đạt chiều cao tối thiểu là 0.20m.  

Phần bưng lan can

Phần bưng thường có độ dày từ 7-10cm tùy từng bản vẽ thiết kế mà chúng tôi thi công. Được gia công 100% bằng công nghệ máy CNC

Phần thân của lan can sẽ bao gồm những bưng đá được bố trí liền kề với nhau. Hoặc cũng có thể được thay thế bằng các con song, tiện, tuỳ theo từng công trình cụ thể. Phần bưng sẽ được đặt song song với nhau và chúng được cố định bằng các cột đá. 

Trên phần thân lan can là những điểm nhấn về hoạ tiết trang trí. Chúng sẽ được điêu khắc công phu để làm nổi bật thiết kế tổng thể

Bên cạnh đó, còn có sự bổ sung của các bo vịn lan can. Chúng vừa có tác dụng kết nối vừa đảm bảo an toàn cho quá trình di chuyển. 

Phần cột đá

Khi thi công lan can thì không thể bỏ qua phần cột đá. Phần này rất quan trọng vì chúng sẽ là phần gắn kết toàn bộ công trình lan can lại với nhau. Cột đá càng chắc thì lan can sẽ càng vững.

Cột trụ lan can thường vuông khoảng 18-22cm. Hoa văn điêu khắc là đồng tiền, hoa lá tây,… 

Giá thành lan can đá tính như thế nào

Giá thành lan can đá là bao nhiêu? Sau đây, hãy cùng xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đơn giá lan can

  • Vật liệu được sử dụng: Nếu khách hàng muốn lắp đặt lan can bằng đá, nên cân nhắc sử dụng vật liệu chất lượng. Chúng không chỉ làm cho sản phẩm đẹp mà còn giảm thiểu rủi ro đáng kể. Vật liệu càng cao cấp thì giá thành sẽ càng cao. Hãy cân nhắc đến nhu cầu sử dụng và lựa chọn vật liệu lan can phù hợp. 
  • Tùy chỉnh và tạo kiểu: Các thiết kế và hoạ tiết cầu kỳ thường yêu cầu nhiều chi phí hơn. Vì sẽ cần nhiều nhân công và thời gian để hoàn thiện. Các mẫu thiết kế hàng rào đá giá rẻ cơ bản thường đi kèm với bảng báo giá cụ thể. Tuy nhiên, các thiết kế tự điều chỉnh có thể yêu cầu thêm chi phí bổ sung. 
  • Kích thước và quy mô:  Dự án càng lớn hoặc phức tạp thì chi phí càng lớn. Tuy nhiên, các chi phí này đều sẽ được liệt kê cụ thể để khách hàng có thể nắm được bảng báo giá lan can tự nhiên chi tiết nhất . 
  • Yêu cầu về cấu trúc: Đảm bảo rằng lan can có cấu trúc tốt để không bị hỏng trong tương lai. Chúng cần tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và quy định xây dựng. Việc thay đổi cấu trúc thiết kế cũng sẽ ảnh hưởng đến giá lan can. 

Tóm lại, giá thành của lan can loại thông thường với chiều cao 81cm và chất liệu đá xanh Thanh Hóa có giá dao động từ 2,2tr – 3tr. Tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Giá thành của đá xanh rêu, với chiều cao khoảng 81cm thì nhỉnh hơn đá xanh Thanh Hóa 1 chút dao động từ 3tr – 4,5tr. Tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Cách tính kích thước lan can đá và chiều cao tỉ lệ cân đối

Kích thước lan can đá là không cố định. Kích thước ở đây sẽ được tùy chỉnh theo từng công trình cụ thể. Một số công trình có thể yêu cầu lan can với độ cao vừa phải trong khi một số công trình có thể yêu cầu độ cao tối đa để đảm bảo an toàn. 

Kích thước lan can đá cân đối
Kích thước lan can cân đối

Tùy theo mục đích sử dụng, thiết kế và đặc điểm của các khu vực xây dựng mà sẽ quyết định đến kích thước lan can. Kích thước cuối cùng sẽ được thảo luận chi tiết hơn khi khách hàng làm việc với các chuyên gia cụ thể. Họ sẽ tiến hành đo đạc và thiết lập kích thước chính xác nhất cho tường, hàng rào đá.

Chiều cao tối thiểu cho lan can thường ở mức là 0.81m. Các phép đo này có thể áp dụng ngay cả khi lan can được lắp đặt trên đỉnh tường và các khu vực cao tầng. Về cơ bản, nếu có thể đứng trên một bề mặt (điều này khả thi khi nói đến tường có lan can) thì lan can phải đủ cao để cao ít nhất là ngang thắt lưng, nếu không sẽ trở nên không an toàn. 

Một số mẫu lan can đá kênh bong, cao cấp của BÌNH MINH đã hoàn thành

Dưới đây là một vài mẫu lan can đá kênh bong, cao cấp được thi công bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH. Hãy cùng theo dõi để có được những đánh giá chân thật nhất về chất lượng của các sản phẩm. 

Lan can đá cảnh Tùng tinh xảo tại Công Ty Bình Minh
Lan can kênh bong cảnh Tùng tinh xảo tại Công Ty Bình Minh
Lan can đá cảnh Cúc tinh xảo tại Công Ty Bình Minh
Lan can điêu khắc cảnh Cúc tinh xảo tại Công Ty Bình Minh
Lan can đá cảnh Trúc tinh xảo tại Công Ty Bình Minh
Lan can chạm khắc cảnh Trúc tinh xảo tại Công Ty Bình Minh
Lan can đá cảnh Mai tinh xảo tại Công Ty Bình Minh
Lan can kênh bong cảnh Mai tinh xảo tại Công Ty Bình Minh
Lan can đá tại Công Ty Bình Minh
Mẫu lan can đẹp tại Công Ty Bình Minh
Lan can đá trưng bày tại Công Ty Bình Minh
Đoạn lan can đầm sen, rơi thọ trưng bày tại Công Ty Bình Minh

Địa chỉ BÌNH MINH đơn vị thiết kế thi công lan can đá tại Ninh Bình

Có rất nhiều những cơ sở chuyên sản xuất và thi công lan can đá. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng và giá thành phải chăng cho các sản phẩm. 

Nói đến các cơ sở uy tín nhất hiện nay, đặc biệt là tại thị trường lan can Ninh Bình thì cái tên Bình Minh chắc chắn là một lựa chọn không nên bỏ qua. 

  • Bình Minh cung cấp các thiết kế tường, hàng rào đá chất lượng nhất: Các thiết kế được chau chuốt tỉ mỉ, từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến thi công và hoàn thiện. Tất cả đều đáp ứng được nhu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Đặc biệt là không có bất cứ sai sót nào xảy ra. 
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp nhất: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ nhận được những tư vấn chi tiết và cụ thể nhất về công trình thiết kế lan can. Đi kèm với đó là các phân tích chuyên sâu và các lựa chọn hoàn hảo nhất. Qua đó, có thể tạo nên được những mẫu lan can chất lượng, đáp ứng toàn vẹn nhu cầu xây dựng và thiết kế. 
  • Giá cả phải chăng, minh bạch: Giá thành cao là điều khiến khách hàng cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, tại Bình Minh giá lan can luôn nằm ở mức phải chăng. Phù hợp với ngân sách và túi tiền của khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

Trên đây là những thông tin chia sẻ về thiết kế lan can đá. Đặc biệt là tổng hợp những mẫu lan can đẹp mắt và được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những ai quan tâm và muốn nhận được thông tin chi tiết về các sản phẩm lan can cụ thể. Đừng quên liên hệ với Bình Minh ngay hôm nay. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

Trụ sở chính: thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đá mỹ nghệ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Xưởng trưng bày: thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hotline/Zalo: 0912 396 986

Email: Dabinhminh35@gmail.com

Website: https://daninhbinh.com.vn/

Bản đồ đường đi: https://goo.gl/maps/DXBkp11TLoueHxbg7

Xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram