Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH tọa lạc tại Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực THIẾT KẾ – THI CÔNG các công trình kiến trúc, tâm linh với mong muốn đem lại những sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp, tinh xảo đến với quý khách hàng một giá trị vĩnh cửu theo năm tháng.

Với các hạng mục: Nhà thờ họ, đình, đền chùa, khu lăng mộ, biệt thự, lâu đài, villa, cảnh quan, sân vườn,…Với sứ mệnh “Điểm dừng chân của sự lựa chọn” chúng tôi luôn mang trong mình khát khao đem đến cho chủ đầu tư những công trình đẹp nhất, chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Nụ cười của khách hàng, sự hài lòng trước mỗi công trình chúng tôi kiến tạo nên là động lực to lớn thúc đẩy Bình Minh cố gắng mỗi ngày.

Bình Minh sở hữu đội ngũ thiết kế, kỹ thuật thi công dày chuyên môn và kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Những công trình, sản phẩm của chúng tôi phủ sóng trên Toàn Quốc và được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín và luôn tận tâm sáng tạo nên vẻ đẹp của công trình. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để CHẮC CHẮN quý vị sẽ HÀI LÒNG khi có được công trình ƯNG Ý NHẤT !

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

Trụ sở chính: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Xưởng sản xuất: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Xưởng trưng bày sản phẩm: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Hotline/Zalo: 0912 396 986 

Email: Dabinhminh35@gmail.com

Website: Daninhbinh.com.vn

Xin chân thành cảm ơn!

Giá trị cốt lõi

Năng lực chúng tôi với đội ngũ THIẾT KẾ – THI CÔNG có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…Cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và bền vững theo thời gian.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị tư vấn thiết kế – xây dựng số 1 Việt Nam
về chất lượng và quy mô công ty trong lĩnh vực Đá mỹ nghệ.

Sứ mệnh

Tạo nên những công trình kiến trúc đạt đến tầm vóc của một tác phẩm nghệ thuật, là niềm kiêu hãnh, sự tự hào của chủ đầu tư bởi vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết, đam mê, Bình Minh chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của Bình Minh luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ trách nhiệm với khách hàng mà còn trách nhiệm với bản thân và trách nhiệm trong công việc.

Lĩnh vực hoạt động

năng lực cạnh tranh

15 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công

Kiến trúc lối cổ, hài hòa hợp phong thủy

Cam kết theo sát dự án cho đến khi hoàn thành

Thiết kế và thi công trên khắp cả nước

Công ty cổ phần điêu khắc đá mỹ nghệ bình minh

Sự khác biệt

Rate this page