Hướng Dẫn Xây Mộ Trẻ Con Theo Phong Thủy Chuẩn Nhất

Việc xây mộ trẻ con theo phong thủy là vô cùng cần thiết. Khác với việc xây một thông thường thì khi xây mộ cho trẻ nhỏ chết yểu thì chúng ta cần lưu ý những điều gì? Để cho con sớm được siêu thoát và ba mẹ có thể nguôi ngoai phần nào của nỗi đau thì khi xây mộ cho con ba mẹ cần nên chú ý những điều sẽ được trình bày trong bài viết sau nhé.

xay-mo-tre-con-theo-phong-thuy-1

Nên xây mộ cho trẻ con ở đâu

Nếu như trước đây việc xây mộ cho trẻ con hay những cô bé cậu bé đỏ do kinh tế khó khăn nên có phần chưa được chôn cất. Ngày nay cuộc sống đã khá giả hơn nên việc xây mộ cho trẻ con theo phong thủy được quan tâm hơn. Nhiều người sẽ thắc mắc rằng nên xây mộ cho con ở nhà riêng hay tại những khu nghĩa trang?

Nếu ba mẹ chọn xây mộ trong nghĩa trang thì không cần làm quá to hay màu mè. Mà hãy xây cho con một “ngôi nhà” nhỏ, đơn giản không cần quá nổi bật. Nếu có thể thì ba mẹ hãy xây mộ con cạnh với ông bà hay những tổ tiên đã khuất để có thể con sẽ dễ đoàn tụ với người thân đã khuất khác dưới hoàng tuyền.

Nếu ba mẹ chọn xây mộ cho con chết yểu tại nhà thì cần phải xem xét thật kĩ lưỡng chỗ chôn cất. Rằng xem chỗ đó trước kia đã được chôn cất ai chưa, hay có xương động vật hay không. Bởi vì nếu chôn trùng những chỗ này sẽ ảnh hưởng đến việc trùng tang, có thể khiến sẽ có người mất trong 3 năm tiếp theo.

Vì thế mà trước khi quyết định nên xây mộ trở con ở đâu thì ba mẹ hãy xem xét thật kỹ lưỡng. Để tốt nhất thì ba mẹ hãy đi đến những thầy phong thủy để có thể chọn được vị trí đắc địa để có thể xây cho con một ngôi một tốt nhất, hướng đúng và hài hòa với âm dương.

Có thể bạn quan tâm: 168+ Mẫu lăng mộ đá ĐẸP Ninh Bình 100% khách hàng hài lòng

Cách xây mộ trẻ con theo phong thủy

Để xây mộ cho trẻ con được đúng theo phong thủy thì đầu tiên cần phải có được một sự chuẩn bị thực sự là chu đáo và kĩ lưỡng. Đặc biệt ba mẹ cần phải xem xét hướng một, vị trí phong thủy cũng như hướng đất,… Có như vậy thì vong linh của con mới được sớm an nghỉ và siêu thoát được. Ba mẹ hay đi xem thầy để có thể tìm được hướng xây mộ tốt nhất.

xay-mo-tre-con-theo-phong-thuy-2

Mẹ chọn xây mộ tại nghĩa trang thì mẹ cần nên nhớ rằng đừng xây những ngôi mộ có kích thước to hay những mộ quá màu mè. Hãy chọn cho con những ngôi mộ có kích thước vừa vặn để mồ yên mả đẹp. Đồng thời hay lựa chọn những ngôi mộ đơn giản để có thể hài hòa phù hợp với những không gian xung quanh.

Điều đặc biệt mà ba mẹ cần lưu ý khi xây một chôn cất cho con là bắt buộc phải kiểm tra thật kĩ lưỡng rằng chỗ mà ba mẹ xây cho con có phải là chỗ trước đây đã có người chôn cất hay là chỗ chôn cất các loài động vật có các loại xương thú hay không. Việc mà xây một trùng với những chỗ này có thể gây ra nhiều những hậu quả đáng lường như việc trùng tang. Hay cuộc sống của người thân trên trần thế sẽ gặp phải khó khăn hoặc những điều không may mắn trong cuộc sống.

Và mẹ cần chú ý phải có sự đo đạc cẩn thận sao cho âm dương hòa hợp. Và cần chú ý là xây dựng mộ cho con theo chuẩn kích thước của lỗ ban. Có như vậy thì con mới có thể yên nghỉ dưới cửu tuyền và ba mẹ cũng sẽ yên tâm và nguôi ngoai đi phần nào của nỗi đau.

Ngoài ra giờ động thổ hay thời gian để xây mộ cũng vô cùng cần thiết chính vì thế để tốt nhất thì mẹ cần xem xét kĩ lưỡng xem giờ nào là giờ tốt phù hợp để xây mộ, động thổ.

Tốt nhất thì ba mẹ cần mời thầy cúng để có thể tìm được đúng hướng để xây một trẻ con theo phong thủy chuẩn xác nhất. Và đặc biệt là hãy thành tâm bởi sự thành tâm có vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của việc xây mộ.

Một số mẫu mộ trẻ con chuẩn phong thủy

Có nhiều những mẫu mộ trẻ con chuẩn phong thủy như mộ kiểu bậc tam cấp, mộ miền Nam… Hoặc cũng có thể xây mộ theo kích thước lỗ ban phong thủy cho trước. Ngoài ra các mẫu mộ đá đẹp, nên chọn những mẫu đơn giản không cầu quá phải nổi bật khác biệt với những ngôi một xung quanh.Các mẫu mộ trẻ con có thể tham khảo như mộ đá hoa cương, mộ tròn, mộ tam cấp,…

xay-mo-tre-con-theo-phong-thuy-3

Mẫu mộ tam cấp 

xay-mo-tre-con-theo-phong-thuy-4

Mộ đá Hoa Cương

xay-mo-tre-con-theo-phong-thuy-5

Mộ đá tròn

Ngoài ra kích thước của mộ cũng cần phải phù hợp nếu con chết yểu sơ sinh thì cần chọn những mẫu mộ nhỏ phù hợp với kích thước của con. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các mẫu xây mộ trẻ con theo phong thủy trên website của chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp để nhận được những tư vấn chi tiết nhất để có thể lựa chọn được cho con chết yểu một mẫu mộ phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của ĐÁ MỸ NGHỆ BÌNH MINH về việc xây một trẻ con theo phong thủy. Việc con chết yểu là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên ba mẹ hãy nén đau thương để có thể chuẩn bị cho con những thủ tục tốt nhất để con ra đi thanh thản và sớm mồ yên mả đẹp ba mẹ nhé. Nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Hotline/Zalo: 0912 396 986 
  • Email: Dabinhminh35@gmail.com
  • Website: https://daninhbinh.com.vn/
5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *