99 Mẫu Mộ Đá Xanh Rêu – Mộ Đá Xanh Rêu Thanh Hóa Đẹp Giá rẻ

Mẫu mộ đá granite hiện nay là loại đá chất lượng và và cao cấp hơn so với loại mộ đá xanh tự nhiên. Nhiều gia đình đã lựa chọn mộ đá xanh rêu – mộ đá xanh rêu Thanh Hóa – Ninh Bình để thiết kế và thi công với rất nhiều ưu điểm như không bị nứt hay om theo thời gian, đều mầu và họa tiết được trang trí rõ nét ở phần thân mộ.

Mộ đá xanh rêu là gì ?

Nguồn gốc của mộ đá xanh rêu là từ Thanh Hóa, Ninh Bình và mẫu mộ đá xanh rêu được chế tác, sáng tạo từ những nghệ nhân lâu năm tại làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Loại đá này được làm từ chất liệu đá có màu xanh rêu cao cấp nhất, kèm theo là hoa văn, thiết kế được bố trí một cách tinh tế, chuyên nghiệp.

Mẫu Mộ Đá Xanh Rêu - Mộ Đá Xanh Rêu Thanh Hóa Đẹp Giá rẻ

Đây là dòng sản phầm hiện nay đang được các chủ nhà tin dùng và sử dụng cho việc xây dựng mộ phần. Việc bảo vệ xương cốt của người đã khuất tránh khỏi tác động từ bên ngoài là vô cùng quan trọng, nên chúng ta cần chọn dòng sản phẩm có bộ bền, màu sắn đồng đều tự nhiên, tinh tế. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của mộ đá xanh rêu.

Xem thêm: 168+ Mẫu lăng mộ đá ĐẸP Ninh Bình 100% khách hàng hài lòng

Ưu điểm của mộ đá xanh rêu

Đá xanh rêu được khai thác từ trong lòng của những quả đồi, các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ đã khám phá và thử nghiệm nhiều lần đối với loại đá này. Đá xanh rêu có cấu tạo đặc biệt, phân thớ nhìn như thớ gỗ còn màu sắc có màu xanh của rêu.

Mộ đá xanh rêu thanh hóa

Đặc trưng của mộ đá xanh rêu là khi chúng ta quan sát, ngắm nhìn thì nó có của màu sắc tự nhiên, không bị lẫn tạp. Sau đây là những ưu điểm của đá xanh rêu Ninh Bình, Thanh Hóa:

 • Đá xanh rêu có độ cứng cao, không dễ bị giòn, gẫy hay nứt như các loại đá khối khác.
 • Màu sắc của đá xanh rêu khá đồng đều, không bị pha trộn bởi các màu khác.
 • Loại đá này dễ dàng điêu khắc, trạm trổ, tạo tác hoa văn trên lăng mộ mà không lo vỡ bề mặt đá.
 • Ưu điểm vượt trội là chống được ảnh hưởng của tác động môi trường, thời tiết nắng mưa thất thường.
 • Có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tiết kiệm chi phí tu sửa mộ.

Giá mộ đá xanh rêu mới nhất 2021

Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những yếu tố để xem xét giá của mộ đá rêu xanh nguyên khối – đá xanh rêu thanh hóa

 • Loại mộ đá: Sản phẩm sẽ khác như chia ra là: mộ đơn, mộ đôi, mộ công giáo, mộ tròn, mộ có mái (một mái, hai mái, ba mái), mộ an táng 1 lần (chôn cất 1 lần), mộ đá quây, mộ đá lục giác/bát giác, mộ đá tháp (bảo tháp đá), mộ tổ,… hoặc có các loại mộ đá khác.
 • Kích thước mộ đá: kích thước được ĐÁ MỸ NGHỆ BÌNH MINH tư vấn, thiết kế theo kích thước phong thủy và cung số đẹp của Thước Lỗ Ban.
 • Kiểu mẫu hoa văn: Với những mẫu hoa văn cơ bản thì giá thành sẽ rẻ hơn so với các mẫu có chạm trổ họa tiết cầu kì, tinh xảo.
 • Số lượng Mộ đặt hàng: Nếu khối lượng càng nhiều thì quý khách sẽ được nhận ưu đãi từ đơn vị đang thi công cho các bạn.
 • Thời điểm lắp đặt, xây dựng: Khi càng về cuối năm thì nhân công sẽ tăng, nguyên vật liệu tăng và các chi phí tăng thì giá mộ đá nói chung và mộ đá xanh rêu nói riêng cũng tăng cao hơn.

99 mẫu mộ đá xanh rêu nguyên khối đẹp

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những mẫu mộ đá xanh rêu tuyệt đẹp, với nhiều kiểu dáng tinh tế và họa tiết tinh tế sẽ thuyết phục các bạn tin tưởng để chọn lựa ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mộ đá xanh rêu thanh hóa

mộ đá xanh rêu thanh hóa

mộ đá xanh rêu thanh hóa

mộ đá xanh rêu thanh hóa

Làm mộ đá xanh rêu ở đâu đẹp – giá rẻ?

Mọi người có thể thấy những ưu điểm vượt trội của đá xanh rêu khi thi công mộ đá xanh rêu. Ngày nay thì nhiều người đã sử dụng đá xanh rêu để xây dựng mộ phần sao cho đẹp mắt và nghiêm trang.

Đơn vị Đá quý mỹ nghệ Bình Minh hiện nay đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc thiết kế và thi công mộ đá xanh rêu tại Ninh Vân, Ninh Bình. Công ty luôn cho ra những sản phẩm mang tính chuyên môn và chất lượng cao, sự cẩn thận tỉ và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng tuyệt đối từ đối tác và khách hàng.

Ngoài lĩnh vực xây dựng và chuyên cung cấp sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ tại Ninh Vân, Ninh Bình. Chúng tôi còn thiết kế và thi công thêm về nhà thờ họ, tượng đá và kiến trúc đá. Dù có làm nhiều hạng mục khác nhau nhưng chất lượng sản phẩm công ty luôn cam kết đảm bảo và cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công sản phẩm mộ đá xanh rêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Trụ sở chính: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Xưởng sản xuất: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Xưởng trưng bày: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Điện thoại: 0912 396 986
 • Dabinhminh35@gmail.com
 • daninhbinh.com.vn
Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *