Mộ Đá Không Mái – Mộ Đá Hậu Bành Tam Sơn Đẹp Giá Rẻ

Từ trước đến nay, lăng mộ đá luôn là những nơi vô cùng linh thiêng và nghiêm trang. Đây cũng là sợi dây kết nối giữa cõi dương và cõi âm, giữa những người còn sống và những người đã xa rời cõi đời. Vì thế, việc xây dựng mộ phần cần phải được đầu tư bài bản và cẩn thận đến từng chi tiết. “Mồ yên mả đẹp” đó là khi mộ có hoàn thiện, yên mả thì người đã khuất mới cảm thấy thanh thản và yên tâm xa rời cõi trần. 

Với nhiều ưu điểm tốt hơn so với các mẫu mộ truyền thống, mẫu mộ đá không mái hay mộ đá Tam Sơn đang được nhiều gia chủ tin tưởng và sử dụng. Chất liệu đá không mái còn được chế tác thi công lăng mộ, phải kể đến cả những máy công nghiệp được đưa vào sử dụng thi công cho mộ đá. 

Mộ đá không mái là gì ?

Mộ đá không mái hay còn được gọi là mộ đá tam sơn, hậu bành. Đây là loại mộ nhỏ được xây dựng chung với nhiều người trong một dòng họ, gia tộc. Mộ đá không mái hay đặt tại các nơi có khuôn viên bao gồm nhiều ngôi mộ, thiết kế loại mộ này khá đơn giản và không cầu kỳ.

Mộ Đá Không Mái - Mộ Đá Hậu Bành Tam Sơn Đẹp Giá Rẻ

So với các mẫu mộ đá khác thì mẫu mộ đá không mái có ưu điểm lớn nhất đó là tính bền, với chất liệu tạo nên sự vững chắc cho ngôi mộ. Mặc dù mộ có thiết kế đơn giản, gọn gàng và nhỏ gọn nhưng mẫu mộ này lại là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Mộ đá không có được thiết kế một cách tinh tế, đẹp mắt nhờ những bàn tày của người thợ lành nghề có tâm huyết và trách nhiệm.

Do dòng sản phẩm này khá đơn giản nên thời gian quyết định xây dựng của các gia chủ từ đó cũng nhanh hơn. Tuy có kiểu dáng không cầu kỳ, họa tiết phức tạp nhưng quá trình thi công cũng cần phải chi tiết và để ý từng yếu tố nhỏ nhất, trường hợp quá chủ quan mà sai sót trong khâu thiết kế hoặc xây dựng thì sẽ bị mất uy tín với khách hàng.

Cấu tạo của mộ đá không mái

Mộ đá không mái tuy được thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn thể hiện được những đường nét tinh tế và sang trọng. Mộ đá tam sơn thường có độ cao khoảng 1m và không có mái che. Cấu tạo của mộ đá bao gồm: phấn đế, phần bưng (phần thân), phần nắp và phần bài vị.

Mộ Đá Không Mái - Mộ Đá Hậu Bành Tam Sơn Đẹp Giá Rẻ

  • Phần đế mộ: Phần đế mộ thường được thiết kế, trang trí hoa văn, họa tiết, tạo phần thế có sự cao ráo cho phần mộ.
  • Phần thân mộ: Phần này thường sẽ chạm khắc những hoa văn đẹp như: rồng, sen, bộ tứ quý,… Sẽ phụ thuộc vào sở thích và yêu cầu của khách hàng.
  • Phần nắp mộ: Phần nắp mộ thường được thiết kế hay trang trí khá đơn giản. Khi thiết kế đơn giản sẽ dễ vệ sinh mộ vì đây là phần tiếp xúc ở phía trên. Ớ phía bên sườn mộ có thể thiết kế thêm mẫu hoa văn để tạo ra sự đặc biệt cho ngôi mộ.

Hiện nay trên thị trường thì đây là loại mộ với mức giá rẻ nhất, vì nó có thiết kế đơn giản nhất so với các loại mộ khác. Mộ đá tam sơn thường được thi công bằng đá trăng hoặc đá xanh. Tiếp theo là phần kích thước chuẩn cho mộ đá không mái:  69 x107 cm, 81 x127 cm , 89 x133 cm , 89 x147 cm, 107 x167 cm, 107 x173 cm

89+ mẫu mộ đá không mái đẹp – Mộ đá Hậu Bành, Tam Sơn đẹp giá rẻ

Mộ đá không mái

Mộ đá không mái

Báo giá mộ đá không mái các loại mới nhất

 

Địa chỉ Lắp đặt cung cấp mộ đá không mái uy tín

Đá Mỹ Nghệ Bình Minh hiện nay đang là đơn vị lắp đặc, cung cấp mẫu mộ đá không mái uy tín hàng đầu tại Ninh Vân, Ninh Bình, cùng với số lượng lớn trên toàn quốc. Công ty phát triển vượt bậc nhờ sự đối mới không ngừng và có tiêu chí số 1 là luôn đặc chất lượng sản phẩm lên đầu tiên. Chúng tôi có đội ngũ làm việc về thiết kế, thi công rất sáng tạo và có trách nhiệm trong từng hạng mục sản phẩm.

Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phong thủy bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành này. Điều này sẽ tạo nên sự an tâm trong việc lắp đặt mộ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn rất cẩn thận về việc lựa chọn loại đá để xây dựng sao cho phù hợp với kinh phí của quý khách nhất. Được phục vụ các gia chủ, đó là sự tự hào của công ty chúng tôi. Không chỉ lĩnh vực thi công và cung cấp điêu khắc đá mỹ nghệ mà chúng tôi còn có hạng mục là nhà thờ họ, tượng đá và kiến trúc đá.

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt và cung cấp lăng mộ đá thì hãy liên hệ qua các địa chỉ sau đây: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở chính: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Xưởng sản xuất: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Xưởng trưng bày: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912 396 986
  • Gmail: Dabinhminh35@gmail.com
  • Website: daninhbinh.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *