69 Mẫu Mộ Bành Đá Đẹp Chuẩn Phong Thủy – Giá Tốt 2021

Những mẫu mộ bành đá đẹp chuẩn phong thủy hiện nay đều được làm từ bàn tay của những con người nghệ nhân lành nghề tại xã Ninh Vân. Đó là một quá trình có cả sự kiên trì và sáng tạo của những người nghệ nhân đó, mỗi sản phẩm được làm ra cần có sự chuyên môn cao, trí tuệ và ngay cả thời gian bỏ ra không hề ít. 

Muốn lựa chọn được mẫu mộ đá uy tín trên thị trường, chúng ta cần có sự nghiên cứu chi tiết, tỉ mỉ về các dòng sản phẩm đó. Mẫu bộ đành đá cũng là sự lựa chọn hợp lý mà các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thêm về nó. Vì việc thi công mộ đá cho người đã khuất thì chúng ta nên có sự tỉ mỉ và tìm hiểu chuyên sâu để chọn lựa các dòng sản phẩm giá cả hợp lý, hợp phong thủy mà lại không kém phần tinh tế, sang trọng.

Mộ bành đá là gì ?

Mộ bành đá hay còn được người ta gọi là mộ hậu bành và mộ tam sơn, đây là loại mộ không có mái che và ở phần bài bị của mộ thường lớn hơn so với các loại mộ thông thường. Phần đề và phần nắp của mộ bành đá không có quá dày, phần thân của mộ thì có khổ lớn.

Mộ Bành Đá Đẹp Chuẩn Phong Thủy

Xem thêm: 168+ Mẫu lăng mộ đá ĐẸP Ninh Bình 100% khách hàng hài lòng

Cấu tạo của mộ bành đá

Mộ bành đá bao gồm 5 phần khác nhau là: 

  • Phần đế lót: những tấm đá đế lót của mộ có độ dày khoảng 10 – 12cm, được băm nhám và kẻ viên. Lớp đế lót này có thể làm liền luôn với mộ đối với kích thước mộ bộ, phần đế lót này sẽ ghép sẽ được làm từ 4 viên đá ghép khác nhau nếu mộ có kích thước lớn.
  • Phần đế sen: Theo đánh giá thì phần đế sen có độ dày tương đương với phần đế lót. Kích thước lớp đế sen sẽ nhỏ hơn lớp đế lót khoảng 5 đến 7 cmn. Phần này được chạm khắc hình cánh sen, giật cấp lùi vào đối với phần đề lót.
  • Phần thân mộ: đây được coi là bộ phận chính của ngôi mộ. Thân mộ gồm phần đầu mộ, phần sau mộ và có các tấm bưng mộ xung quanh. Phần đầu mộ được chạm khắc hình chữ thọ hình tròn, có độ dày khoảng 16cm. Phần sau được chạm khắc hình hoa sen hoặc hình chữ thọ vuông. Phần tạo hai nên hai bên hông mộ là phần bưng mộ xung quanh.Độ dày phần này khoảng 8cm và được chạm khắc hoa văn tứ linh hoặc hoa văn tứ quý. Phần thân mộ được tạo nên bởi các bia đá có độ cao khoảng 45cm. 
  • Phần nắp mộ: Phần nắp mộ được chạm trổ bằng cánh sen phía bên viền và đây chính là bộ phận phía trên cùng của ngôi mộ. Phần tấm đá làm nắp mộ có độ dày khoảng 12 cm và phần nắp mộ thường sẽ để trổ một lỗ thông thiên – đây là nơi để sau này con cháu có thể thắp hương, cầu nguyện khi ra mộ khấn bái. 
  • Phần bài vị: Phần bài vị là nơi khắc ghi thông tin, lai lịch của chủ mộ phần hoặc để di ảnh người đã mất. Thường thì bài vị của mộ bành đá sẽ có độ dày và cao khoảng 16cm. Mộ đá Tam Sơn có bài vị hay được trang trí đơn giản và có kích thước lớn.

Mộ Bành Đá Đẹp Chuẩn Phong Thủy

69 mẫu mộ bành đá đẹp năm 2021

Mộ Bành Đá Đẹp Chuẩn Phong Thủy

Mộ Bành Đá Đẹp Chuẩn Phong Thủy

Mộ đá xanh rêu thanh hóa

Đơn vị thi công mộ bành đá đẹp phong thủy hiện nay

Đá Mỹ Nghệ Bình Minh hiện nay đang là đơn vị thi công mộ bành đá đẹp, uy tín và chất lượng nhất tại Ninh Vân, Ninh Bình hiện nay. 

Chúng tôi đã thi công nhiều công trình trên toàn quốc và gây dựng được thương hiệu có thẩm quyền cao để giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào cách làm việc của công ty. Dù đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường nhưng đơn vị chúng tôi vẫn phải để ý từng chi tiết nhỏ nhất để tránh gây ra sai sót cho sản phẩm của khách hàng.

Tại khâu tư vấn, công ty luôn nói chuyện và trao đổi với khách hàng ở các mức giá khác nhau nhằm đưa ra một sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của gia chủ đó. Chúng tôi cũng đã đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại để đẩy mạnh hơn về việc sản xuất, từ đó các chi phí sẽ được giảm nhiều hơn cho khách hàng. 

Mộ Bành Đá Đẹp Chuẩn Phong Thủy

Đơn vị Đá Mỹ Nghệ Bình Minh luôn có sẵn những chuyên gia đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn về phong thủy để xây mộ phần. Việc tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết sẽ gia tăng lòng tin của khách hàng, tính chuyên nghiệp công việc cao sẽ khiến các gia chủ yên tâm hơn khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Ngoài lĩnh vực chuyên  cung cấp và lắp đặt mộ bành đá đẹp, điêu khắc đá mỹ nghệ, công ty Đá Mỹ Nghệ Bình Minh còn làm thêm về nhà thờ họ, tượng đá và kiến trúc đá.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công mộ bành đá chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đá Mỹ Nghệ Bình Minh

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0912 396 986
  • Gmail: Dabinhminh35@gmail.com
  • Website: daninhbinh.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *