99+ Mẫu Lăng Mộ Hiện Đại – Lăng Mộ Đá Đơn Giản Giá Rẻ

Khi nói đến lăng mộ đá, mọi người thường hay nghĩ tới những điều linh thiêng, tâm linh hay đó là sự tưởng nhớ, kính trọng dành cho người đã khuất. Và trong các lăng mộ đá ngày nay thì chúng ta không thể không nhắc đến những lăng mộ hiện đại.  Hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn mẫu lăng mộ hiện đại để xây mộ hoặc lăng mộ cho dòng họ. Dù có thiết kế có phần đơn giản nhưng các mẫu lăng mộ hiện đại – mẫu lăng mộ đơn giản vẫn mang đầy nét tâm linh của người Việt, không kém phần tinh tế. 

So với lăng mộ truyền thống, mộ đá vẫn đáp ứng đúng kích thước và tiêu chuẩn theo yêu cầu của từng khách hàng. Hãy cùng Đá Mỹ Nghệ Bình Minh tìm hiểu 99+ Mẫu lăng mộ hiện đại nhé.

Ưu điểm của lăng mộ hiện đại

Vẻ đẹp sang trọng hiện đại

Các mẫu lăng mộ hiện đại luôn được khách hàng đánh giá cao về vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy không được chạm khắc nhiều họa tiết như mộ đá xanh nhưng lăng mộ này có màu đá đa dạng, hiện đại, mọi thứ tạo nên sự tinh tế, nổi bật.

Mẫu Lăng Mộ Hiện Đại - Lăng Mộ Đá Đơn Giản Giá Rẻ

Lăng mộ có thiết kế đơn giản

Thiết kế đơn giản là một trong những ưu điểm của lăng mộ hiện đại. Vì mẫu lăng mộ hiện khi triển khai xây dựng sẽ phù hợp với nhiều không gian khác nhau, với mọi đối tượng khách hàng mà giá thành còn phải chăng nên đây là xu hướng của nhiều đối tượng khách hàng.

Yếu tố tâm linh vẫn được đảm bảo trên lăng mộ hiện đại, các họa tiết, trang trí tối giản nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Có độ bền cao

Lăng mộ hiện đại có ưu thế vượt trội so với lăng mộ truyền thống là đá có độ cứng cao, không bị bào mòn theo thời gian, chịu tác động ngoại lực tốt. Theo thời gian thì thường sẽ không phải tu sửa quá nhiều vì chúng có thể chống chọi được với điều kiện thời tiết, địa chất…. 

Phù hợp với nhiều không gian tâm linh

Đối với những khu vực có diện tích nhỏ, lăng mộ hiện đại sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Do có thiết kế đơn giản, không cầu kì nên việc xây dựng sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu xây mộ hay lăng mộ ở khu vực rộng thì hãy lựa chọn các mẫu lăng mộ hiện đại.

Mẫu Lăng Mộ Hiện Đại - Lăng Mộ Đá Đơn Giản Giá Rẻ

Nguyên liệu chế tác đa dạng

Các lăng mộ hiện đại có thể dễ dàng chế tác, xây dựng từ nhiều nguyên liệu khác nhau như đá hoa cương, đá xanh, đá trắng…. Hầu như việc thiết kế những mẫu lăng mộ hiện đại không yêu cầu hoa văn quá cầu kỳ và tinh xảo.

99+ Mẫu lăng mộ hiện đại – Lăng mộ đơn giản mới nhất

Mẫu Lăng Mộ Hiện Đại - Lăng Mộ Đá Đơn Giản Giá Rẻ

Kích thước mẫu lăng mộ đá – Mộ đá đẹp đơn giản chuẩn phong thủy

Đối với mẫu lăng mộ đá, kích thước ngôi mộ chủ yếu tính bằng chiều rộng, chiều cao so với mặt đất là chiều sâu của ngôi mộ. Trong việc xây dựng mộ, chúng ta cần dùng thước Lỗ Ban 38,8 đến 39 cm để hay dùng cho Âm Trạch.

Tiếp theo là kích thước của mộ còn tùy thuộc vào diện tích khu đặt mộ. Kích thước của mộ dù lớn hay nhỏ thì cũng phải là những số đỏ trong thước lỗ ban. Sau đây là một số kích thước mộ đá thường được sử dụng:

  • Kích thước mộ nhỏ: có chiều dài x rộng tương ứng là 107 x 69 cm.
  • Kích thước mộ vừa: có chiều dài x rộng tương ứng là 127 x 81cm.
  • Kích thước mộ trung: có chiều dài x rộng tương ứng là 147 x 89 cm hoặc 167 x 107 cm.
  • Kích thước mộ lớn: : có chiều dài x rộng tương ứng là  232 x 117 cm (thường dùng cho những ngôi mộ không thực hiện cải táng).

Địa chỉ lặp đặt chế tác lăng mộ hiện đại uy tín

Khi nói đến lĩnh vực xây dựng và chế tác lăng mộ hiện đại uy tín thì không thể không nhắc đến đơn vị Đá Mỹ Nghệ Bình Minh. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ MỸ NGHỆ BÌNH MINH hiện nay là đơn vị số 1 tại Ninh Vân – Ninh Bình về hạng mục thiết kế và thi công khu lăng mộ đá. 

Mẫu mộ tam cấp đá xanh rêu đẹp
Mẫu mộ tam cấp đá xanh rêu đẹp

Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trên thương trường và đã xây dựng, thi công những mẫu lăng mộ hiện đại với quy mô trên toàn quốc. Công ty Đá Mỹ Nghệ Bình Minh cam kết, đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi đề cao tính trách nhiệm và rèn luyện cho từng con người nhân sự trong tập thể, công ty.

Ngoài việc thiết kế và xây dựng lăng mộ đá, chúng tôi còn nhận thiết kế, chế tác và thi công các trông trình bằng đá mỹ nghệ như là nhà thờ họ, tượng đá và kiến trúc đá.

Nếu bạn có nhu cầu tìm một đơn vị chất lượng và uy tín trong việc thiết kế và thi công lăng mộ đá hiện đại thì hãy liên hệ ngay với công ty để có được sự tư vấn nhiệt tình về sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Trụ sở chính: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Xưởng sản xuất: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Xưởng trưng bày: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912 396 986
  • Dabinhminh35@gmail.com
  • daninhbinh.com.vn
5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *