Khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình diện tích lớn 2020

Khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình được thiết kế với nhiều hạng mục đá xanh rêu cao cấp vừa được bàn giao cho chủ đầu tư, do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH thi công đã để lại nhiều ấn tượng cho khách hàng cùng với niềm tin từ một công trình có đầy đủ các yếu tố về ý nghĩa tâm linh, chất lượng sản phẩm và độ sắc nét của từng hạng mục.

Đây là công trình tâm linh mà khách hàng tại Thái Bình đặc biệt lưu tâm và chọn Công ty Bình Minh làm đơn vị thiết kế, xây lắp khu lăng mộ đá gia đình. Tại sao lại chọn Bình Minh mà không phải doanh nghiệp nào khác tại làng nghề truyền thống của Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình? Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về Công ty Bình Minh.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH đã có rất nhiều công trình được hoàn thiện tại Thái Bình và để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng bởi sự phục vụ tận tâm, luôn đề cao những giá trị nhân văn trong nghề điêu khắc đá mỹ nghệ, phục vụ những công trình tâm linh. Với kinh nghiệm và thâm niên lâu năm trong nghề, Công ty Bình Minh luôn ý thức việc chế tác những hạng mục liên quan đến yếu tố tâm linh, không thể qua loa để lấy lợi nhuận.

Chính vì vậy, công trình khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình đi vào hoàn thiện, đã đưa tên tuổi của Bình Minh vươn xa hơn, và nhận được nhiều đơn hàng có giá trị vô cùng lớn.

Tổng quan về khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình

Đây là một khu vực chôn cất người thân đã qua đời của một gia đình doanh nhân nhiều thế hệ sống tại Thái Bình. Công trình có tổng diện tích hơn 150m2 được xây dựng với tất cả các hạng mục được làm từ đá xanh rêu.

Toàn cảnh khu lăng mộ tại Thái Bình
Toàn cảnh khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình

Đá xanh rêu là một loại đá xanh tự nhiên được khai thác tại Thanh Hóa, vùng núi của địa phương này được thiên nhiên ban tặng loại đá xanh tự nhiên có chất liệu tốt nhất, với độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt, màu xanh rêu càng để lâu thì bề mặt vân đá càng sáng đẹp. Màu xanh của rêu núi cũng mang lại cảm giác mát dịu, rất phù hợp với phong thủy của những khu lăng mộ.

Toàn bộ khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình, được bao quanh bởi rào chắn đá, cổng tam quan có mái che. Bên trong khuôn viên là cuốn thư, lăng thờ và mộ đá. Nền được lát kín để tạo sự sạch sẽ, khang trang cho khuôn viên, Chân lan can cũng được ốp đá tạo nên một tổng thể hài hòa cả về yếu tố thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy.

Kích thước khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình

Lan can của khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình có độ cao 81cm, lối vào hai bên cổng rộng 1m27, lăng dài 3m, sâu 1m7. Cuốn thư có chiều rộng của đế là 167cm, chiều cao của thân là 107.

Tất cả kích thước đều tương thích với những cung đẹp của thước phong thủy Lỗ Ban, đây là một loại thước phong thủy dùng trong xây dựng cho cả dương trạch và âm trạch. Mỗi cung màu đỏ trên thước tương ứng với một hành ví dụ như cung quý nhân rơi vào hành mộc là điềm tốt.

Cổng đá có mái kkhu lăng mộ
Cổng đá có mái che khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình
Đá xanh lát nền khu lăng mộ
Đá xanh lát nền khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình
Lầu hóa sớ bằng đá
Lầu hóa sớ bằng đá xanh rêu

Hình dáng khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình

Trước tiên là lan can, đây là hàng rào đá giúp phân định ranh giới địa lý của công trình với không gian bên ngoài, lan can được thiết kế chân đế và những tấm bưng nối liền bởi cột hình vuông được trang trí hình búp sen trên đầu.

Lan can đá xanh rêu khu lăng mộ
Lan can khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình

Cổng đá tam quan có mái được thiết kế cách điệu, hai lối đi phụ được nối liền bởi vách ngăn đá. Một lối đi chính giữa có thiết kế mái che hình mái đao cong, hai bên thân cổng được điêu khắc câu đối.

Cổng đá đẹp khu lăng mộ tại Thái Bình
Cổng đá đẹp khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình
Cổng đá, cuốn thư, lăng thờ khu lăng mộ
Cổng đá, cuốn thư, lăng thờ khu lăng mộ
Chữ thọ bên cạnh cổng đá khu lăng mộ
Chữ thọ bên cạnh cổng đá khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình
Mặt trước cổng đá khu lăng mộ
Mặt trước cổng đá khu lăng mộ
Họa tiết hoa sen trên cột đá
Họa tiết hoa sen trên cột đá khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái  Bình

Lăng mộ hai cánh ba mái đao cong được điêu khắc hình hổ phù, hai bên cánh được khắc họa hình ảnh rùa cõng hạc tượng trưng cho sự gắn kết tương trợ lẫn nhau của con người.

Lăng thờ đá xanh rêu hai cánh
Lăng thờ đá xanh rêu hai cánh
Lăng thờ đá khu lăng mộ tại Thái Bình
Lăng thờ khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình
Lăng thờ đá hai cánh ba mái xanh rêu
Lăng thờ đá hai cánh ba mái xanh rêu
Lăng thờ đá ba mái xanh rêu
Lăng thờ đá ba mái khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình
Lăng thờ đá ba mái đao cong
Lăng thờ đá ba mái đao cong
Hoa vam hổ phù lăng thờ đá
Hoa văn hổ phù trên lăng thờ khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình

Mộ đá tròn được điêu khắc hình chữ thọ cùng biểu tượng của những đồng tiền được chế tác từ đá xanh rêu nguyên khối.

Hoa văn chữ Thọ trên mộ đá tròn
Hoa văn chữ Thọ trên mộ đá tròn
Họa tiết hoa sen hóa mộ đá tròn
Họa tiết hoa sen hóa trên mộ đá tròn khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình

Cuốn thư được đặt ngay cửa bước vào như một vật chắn phong thủy mang lại vượng khí cho công trình với hình ảnh của rồng cuốn thủy, trên đầu cuốn thư là hình ảnh lưỡng long chầu nguyệt.

Cuốn thư đá xanh rêu rồng cuốn thủy
Cuốn thư đá xanh rêu rồng cuốn thủy
Mật sau cuốn thư đá xanh rêu
Mật sau cuốn thư đá xanh rêu

Ý nghĩa của khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình

Khu lăng mộ được làm hoàn toàn từ đá xanh rêu tự nhiên mà công ty Bình Minh vừa hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, nhận được sự hài lòng cao của gia chủ. Đây là một gia đình doanh nhân có truyền thống làm kinh doanh nên việc xây dựng một công trình tâm linh của gia đình không chỉ nói lên điều kiện kinh tế khá giá mà còn phải mang lại những yếu tố tích cực cho đời sống tinh thần của gia đình.

Đáp ứng những tiêu chí về mặt phong thủy tâm linh để sự nghiệp được thăng hoa, tài lộc hưng thịnh là một trong những yếu tố cần lưu tâm mà Công ty Bình Minh đặc biệt chú ý khi thiết kế và thi công. Bên cạnh đó, nơi chôn cất người thân của gia đình cũng là một cách báo hiếu, thể hiện tấm lòng của con cháu với tổ tiên nên công trình khu lăng mộ đá xanh rêu của doanh nhân người Thái Bình được hoàn thiện một cách vô cùng tinh tế và mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Đơn vị thi công khu lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

Nếu quý khách thấy hài lòng với công trình mà chúng tôi vừa giới thiệu thì hãy liên hệ với công ty theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

Trụ sở chính: thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đá mỹ nghệ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Xưởng trưng bày: thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hotline/Zalo: 0912 396 986 

Email: Dabinhminh35@gmail.com

Website: Daninhbinh.com.vn

Bản đồ đường đi: https://goo.gl/maps/DXBkp11TLoueHxbg7

Xin chân thành cảm ơn!

 

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *