Bàn giao khu lăng mộ đá đẹp cho khách hàng tại Nam Định 2020

Khu lăng mộ đá gia đình là nơi mà những người thân đã qua đời được lưu giữ, chôn cất tại đây. Một khu lăng mộ đá có diện tích tương đối lớn để chứa đựng nhiều khi là hơn một thế hệ trong gia đình. Vì là công trình tâm linh phong thủy nên việc sử dụng chất liệu đá để xây dựng là một việc hết sức hợp lý vì đá giống như một linh vật chứa đựng linh khí của đất và trời.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH đã hoàn thiện và bàn giao một công trình khu lăng mộ đá đẹp tại Nam Định. Đây là một gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật nên việc thiết kế thi công cũng được Công ty đặc biệt lưu ý đến tính thẩm mỹ của công trình.

Là khách hàng có sự tinh tế và khiếu thẩm mỹ cao, nên nghệ nhân của công ty đã thiết kế một bản vẽ và phối cảnh tỉ mỉ chi tiết nhất để khách hàng có được cái nhìn tổng quát về công trình. Cho đến khi dự án hoàn thành và bàn giao, khách hàng không chỉ hài lòng mà còn đánh giá rất cao tính thẩm mỹ, yếu tố tâm linh phong thủy và ý nghĩa nhân văn của công trình.

Đây chính là động lực vô cùng lớn đối với công ty để tiếp tục khích lệ tinh thần của tập thể nhân viên và cho ra những mẫu lăng mộ đá đẹp tại Nam Định đẹp xuất sắc hơn nữa, những công trình có giá trị nhiều hơn nữa, nhằm phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Một số hình ảnh về khu lăng mộ đá gia đình tại Nam Định

Đây là một khu lăng mộ đá gia đình có diện tích 450m2, tương đối lớn so với mặt bằng chung của những khu lăng mộ. Nằm trong khu vực có địa thế đẹp, với núi và sông bao quanh, khi hoàn thành khu lăng mộ vô cùng nổi bật và nhấn chìm hoàn toàn những cảnh quan xung quanh. Lúc này cảnh núi sông bỗng trở thành nền cho khu lăng mộ thêm phần nổi bật bởi những thiết kế vô cùng sắc sảo, tinh tế, hoa văn uyển chuyển, nhịp nhàng cùng với gam màu xanh tự nhiên của đá núi làm cho công trình càng thêm ý nghĩa.

Toàn cảnh khu lăng mộ tại Thái Bình
Toàn cảnh khu lăng mộ đá gia đình tại Thái Bình
Rồng mây đá xanh đen khu lăng mộ
Khu lăng mộ đá gia đình với hình ảnh rồng mây
Thi công xây dựng khu lăng mộ tại Thái Bình
Thi công xây dựng khu lăng mộ đá gia đình tại Thái Bình

Khuôn viên khu lăng mộ gồm có các hạng mục như lan can, cổng đá, cuốn thư, mộ đá và lầu thờ, lư hương. Chúng tôi xin không nêu kích thước cụ thể, vì mỗi công trình sẽ tùy thuộc vào diện tích và không gian để đưa ra kích thước phù hợp nhất.

Việc áp dụng kích thước của khuôn viên này cho công trình kia là không nên, mỗi một khu lăng mộ đá gia đình, nghệ nhân của đá mỹ nghệ Bình Minh sẽ khảo sát thực tế, hoặc dựa vào số liệu mà khách hàng cung cấp để lên bản vẽ chi tiết, sau đó phối cảnh và đưa cho khách hàng xem trước khi tiến hành chế tác và điêu khắc.

Tuy nhiên, quý khách không nên quá băn khoăn về kích thước vì mọi công trình tâm linh sẽ được nghệ nhân của Bình Minh dùng thước phong thủy lỗ ban để chọn ra một kích thước đẹp nhất, hợp với những cung mệnh tốt và tránh hung khí cho gia chủ.

Tìm hiểu ngay khái niệm về Lỗ Ban Phong Thủy

Lan can khu lăng mộ đá gia đình tại Nam Định

Đây là hạng mục ngoài cũng, có chức năng phân định ranh giới địa lý của công trình với không gian bên ngoài, đồng thời cũng là hàng rào chắn ngăn cản sự xâm phạm của động vật làm vấy bẩn khu tâm linh. Không chỉ vậy rào chắn còn có tác dụng mang lại nét đẹp hài hòa cho công trình. 

Lan can đá khu lăng mộ tại Nam Định
Lan can đá khu lăng mộ đá gia đình tại Nam Định
lan can đá hình chữ Thọ
Lan can khu lăng mộ đá gia đình hình chữ Thọ

Những tấm bưng đá được điêu khắc hình chữ thọ là một điểm nhấn nổi bật của hạng mục này, cùng với cột vuông có đầu thấp nối liền các nhịp lại với nhau tạo thành một dải phân cách khá là đẹp mắt.

Xem thêm các mẫu lan can đá đẹp tại: https://daninhbinh.com.vn/lan-can-da/

Cuốn thư khu lăng mộ đá gia đình tại Nam Định

Cuốn thư của khu lăng mộ được thiết kế cách điệu làm thành những tấm bưng dài, ra hai bên cửa, tạo thành vách ngăn chia lối đi ở hai bên. Phần chính của cuốn thư vẫn là hình bầu, được điêu khắc hoa văn hổ phù trên đầu, chính giữa là tên của khu mộ

Họa tiết cuốn thư đá
Hoa văn trên cuốn thư khu lăng mộ đá gia đình
Cuốn thư đá xanh đen phong thủy khu lăng mộ
Cuốn thư đá xanh đen khu lăng mộ đá gia đình

Xem thêm mẫu cuốn thư đá tại: https://daninhbinh.com.vn/cuon-thu-da/

Lầu thờ hai cánh khu lăng mộ đá gia đình

Đây là phần có thiết kế tinh tế nhất, bên trong là bàn lễ đá, bên ngoài là lầu thờ với hai cột tròn hai bên được khắc họa hoa văn mây đá, cùng câu đối, bên ngoài cánh khắc hình hoa sen cùng với chữ thọ. tất cả được kết hợp một cách vô cùng tinh tế và hợp lý, tạo cho không gian thêm sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Lăng thờ đá hai mái, ba cánh tại Nam Định
Lăng thờ đá hai mái, ba cánh khu lăng mộ đá gia đình tại Nam Định
Lăng thờ đá xanh đen
Lăng thờ đá xanh đen khu lăng mộ đá gia đình
Lăng thờ đá hai mái hai cánh
Lăng thờ đá hai mái hai cánh khu lăng mộ đá gia đình
Họa tiết hoa sen khu lăng mộ đá
Họa tiết hoa sen khu lăng mộ đá

Xem thêm mẫu lăng thờ đá tại: https://daninhbinh.com.vn/lang-tho-da/

Mộ đá tròn khu lăng mộ đá gia đình tại Nam Định

Hình tròn làm chúng ta liên tưởng đến một cái gì trọn vẹn, tròn đầy. Đây cũng là một hạng mục nhiều ý nghĩa trong khuôn viên khu lăng mộ tại Nam Định.

Mộ đá xanh đen hình tròn
Mộ đá xanh đen hình tròn

Xem thêm mẫu mộ đá tròn khác tại: https://daninhbinh.com.vn/mo-da-tron/

Lư hương và bia đá khu lăng mộ đá gia đình

Đây là hai hạng mục đứng liền nhau dùng để ghi lại gia phả, hay văn tự thờ cúng.

Lư hương và bia đá khu lăng mộ
Lư hương và bia đá khu lăng mộ

Quý vị có thể xem thêm các mẫu lư hương đá khác tại: https://daninhbinh.com.vn/lu-huong-da/

Chất liệu khu lăng mộ đá gia đình tại Nam Định

Đá xanh tự nhiên được khai thác tại Thanh Hóa là loại đá có chất lượng tốt nhất nên công ty Bình Minh chọn để chế tác, thi công cho công trình khu lăng mộ gia đình tại Nam Định. Màu xanh đen có độ sáng vừa phải, rất phù hợp với phong thủy tâm linh của những khu lăng mộ, màu trầm của đá vừa mang vẻ trầm mặc cổ kính lại vừa mang trong mình những linh khí thiêng liêng của đất trời, nên việc chọn đá cho công trình tâm linh giúp mang lại nhiều ý nghĩa nhất.

Mộ đá xanh Thanh Hóa
Mộ đá xanh khu lăng mộ đá gia đình

Địa chỉ thi công khu lăng mộ đá gia đình tại Nam Định

Sau khi tìm hiểu những công trình tâm linh mà CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH thi công, quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn cụ thể cho từng hạng mục.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

Trụ sở chính: thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Xưởng sản xuất: Làng nghề Đá mỹ nghệ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Xưởng trưng bày: thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Hotline/Zalo: 0912 396 986 

Email: Dabinhminh35@gmail.com

Website: Daninhbinh.com.vn

Bản đồ đường đi: https://goo.gl/maps/DXBkp11TLoueHxbg7

Xin chân thành cảm ơn!

 

Rate this post
Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *